Người vợ gốc miên chương 8

Dật cũng ngồi bật dậy, gằn giọng:
– Dẹp là dẹp làm sao?
– Chủ trương của em là làm bất cứ chuyện gì cũng đều không thể ρҺα̣м ρҺάρ. Số đề làm bao nhiêu người tan nhà nát cửa anh biết không? Đang buôn bán ngon lành sao lại nghĩ đến chuyện đó? Em lại không hiểu cớ gì anh để cho con Diệp nó tác yêu tác quái trong quán anh mà lại còn trả lương cho nó. Ngữ đó phải tống cổ ra khỏi nhà từ rất lâu rồi. Nếu nó bị bắt anh tránh khỏi liên đới trách nhiệm sao?
– Chính vì vậy nếu để nó làm thay vì mình làm.
– Nếu anh thua, anh sẽ sạt nghiệp. Nếu anh thắng, bao nhiêu người sẽ màn trời chiếu đất. Làm cái chuyện có lợi cho mình mà hại bao nhiêu người anh làm được sao? Thay vì ghi đề, thầu đề, có tiền anh cứ nhận hột điều hoặc hạt cườm về rồi cho bà con lãnh về nhà lột, kết. Ngoài giờ làm việc buổi tối tranh thủ kiếm thêm, những người rảnh rỗi họ ʇ⚡︎ự có thu nhập như con Tâm vậy đó, thay gi nó cứ ngồi ôm điện thoại chi bằng nó kết hạt cườm ngày kiếm thêm vài chục ngàn sẽ cảm thấy mình không vô dụng.
– Vậy chứ con Tâm nó ở không sao? Nó phụ mẹ bán cơm mà?
– Nó chỉ bưng bê thôi chứ chén còn không thèm rửa. Mà cơm chỉ bán buổi sáng rồi từ trưa tới tối nó làm gì?
– Lại so đo với nó. Hèn gì nó không ưa chị dâu cũng phải.
– Nó không ưa em từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng ưa hay không ưa thì em vẫn là em thôi.
– Nói chung là bây giờ không đồng ý phương án tui đưa ra phải không?
– Phải.

– Vậy cô cứ thủ đi. Thủ cho riêng mình. Tui làm chuyện nầy cũng không cần vốn. Tui đủ khôn ngoan để chạy số không bị sập thầu đâu mà sợ. Cô cũng đừng bận tâm làm gì.
– Em không cho anh làm.
– Cô có quyền gì?
– Quyền làm vợ.
Dật cười khẩy, mỉa mai:
– Quyền làm vợ? Cô có ngoan ngoãn nghe lời chồng sao mà đòi hỏi quyền làm vợ? Nghĩ ra, tui với cô ngoài việc ngủ chung thì không có điểm chung nào nữa. Cô đưa tiền ra cho tui kinh doanh cũng lấy lời thì tình nghĩa gì chứ? Tui làm cực khổ là vì cái gì?
– Là vì cái gì? Là để nuôi em ăn không ngồi rồi à? Xin lỗi anh, chỉ có 10 kg gạo thôi nghen anh. Rồi sau 10kg gạo đó ʇ⚡︎ự em một mình ʇ⚡︎ự sinh ʇ⚡︎ự diệt trong cái nhà nầy. Mọi người có ai nhớ đến con mọi nầy không?
– Cô có tiền lời thì ʇ⚡︎ự mình lo chứ.
– Vợ anh mà anh còn nói như vậy huống gì ai. Nếu như anh chán chê em rồi thì cứ nói thẳng một lời, em ʇ⚡︎ự khắc sẽ rời xa, trả ʇ⚡︎ự do cho anh ngay lập tức.
– Cô có can đảm đó sao?

– Sao lại không? Em dám bỏ nhà theo trai thì cũng dám bỏ trai về nhà. Nói rõ ràng với anh như vậy.
– Bây giờ cô muốn ra sao là chuyện của cô. Tui chấp nhận đưa cô về đây thì không xua đuổi cô đâu. Nhưng nếu cô thấy nơi nầy không thích hợp với cô thì đi hay ở tui không có ý kiến.
– Không phải nơi nầy không thích hợp với em, mà là căn nhà nầy. Anh là chồng em, mặc dù anh chưa cho em danh phận nhưng em đã mặc định như vậy khi cùng anh về đây. Bây giờ anh nói đi hay ở tùy em có nghĩa là anh đã chán chê em rồi, ở lại với anh không còn ý nghĩa gì nữa.

– Tui biết, cô phải lòng thằng cha Hạn rồi nên muốn rời bỏ tui chứ gì?
– Lại đem anh Hạn ra làm bια. Từ ngày ảnh trả tiền cho em có anh chứng kiến đến nay ảnh chưa từng xuất hiện trước mặt em. Ảnh nói được làm được. Yêu cầu anh từ nay trong cuộc nói chuyện của chúng ta không nên nhắc tới anh ấy nữa.
– Tui tin được hai người không gặp nhau sao? Cũng có thể cô lòn tiền ra đưa cho thằng chả trả cô để qua mặt tui nữa thì sao?
– Em sợ gì mà phải làm như vậy? Tiền của em mà. Em đã nói với ảnh là có thì trả không thì thôi việc gì phải làm như vậy?
– Có thì trả, không thì thôi. Người dưng mà cô còn nói vậy được còn mẹ tui không lõi một xu. Cô dám bỏ đi mà không đòi tiền mẹ tui không?
– Dám. Nhưng là khi nào em ʇ⚡︎ự bỏ đi kìa. Đàng nầy là do anh đuổi nhé? Và nếu như anh đuổi thì em cũng xin trân trọng nói cho anh biết, em sẽ đi nhưng không đi khỏi cái làng xã nầy.
– Cô có ý gì?

– Anh thử đi rồi biết.
– Hăm dọa tui sao?
– Hoàn toàn không. Nhưng cũng xin nói thật với anh, cha mẹ sinh em ra, chị Hai nuôi lớn em không phải để sống một cuộc sống vô dụng như vầy, và anh lại càng không có quyền giam hãm em ở một nơi bốn bề sông nước như hiện giờ được. Con người ai cũng có giới hạn của sự chịu đựng. Với em như vầy là đã quá sức. Những tưởng đến một lúc nào đó anh sẽ suy nghĩ lại nhưng không ngờ càng ngày càng quá đáng. Anh đừng nghĩ có thể trói buộc em vì hai lượng vàng bỏ ra mà em không dám rời bỏ anh. Một khi em đã cạn tàu ráo máng thì anh không thể tưởng tượng được đâu.
– Thì ra cô đã manh nha tư tưởng phản bội tui rồi nên bao lâu nay không muốn quαп Һệ vợ chồng với tui.
– Sai. Là vì em cảm nhận ra anh chỉ thèm khát ҳάc ϮhịϮ chứ không có tình yêu trong đó. Em không phải là món đồ chơi để khi nào thích thì anh chơi, vậy thôi.
Dật bậm môi, thở hắt ra, gằn giọng:

– Giờ muốn gì nói mẹ ra đi.
– Vậy anh muốn gì?
– Những cái muốn của tui cô không đáp ứng được còn hỏi gì nữa?
– Muốn tào lao toàn chuyện thất đức mà biểu đáp ứng.
– Sống như vậy tàng tàng hoài, càng ngày càng lún sâu thì tiền đâu trả nợ cho cô?
– Sao lại lún sâu? Quán cơm chưa được hai tiếng đồng hồ đã hết sạch. Cà phê, sinh tố, hồi nào cũng khách nườm nượp mà lại lún sâu có nghĩa là ăn xài quá độ rồi? Cứ buôn bán rồi mạnh ai nấy bỏ túi riêng làm sao không thất thoát cho được. Kinh doanh như vậy tiền tỷ cũng tiêu tan.
– Dạy đời tui hả?
– Anh đừng quên gia đình em đang kinh doanh, chị em giàu như thế nào anh đã nhìn thấy rồi. Gia đình em có tiền nhưng ai nấy đều cực sói trán chứ không nhởn nhơ nhàn hạ. Bản thân em cũng không phải vô dụng, vì cớ gì khi lấy anh lại tầm thường như vậy chứ?
– Chứ bây giờ muốn sao?
– Muốn ra quán phụ mẹ bán cơm. Chiều có thể bán thêm chè. Muốn đuổi con Diệp cút khỏi quán. Muốn nhận hạt cườm cho bà con trong ấp, xã lảnh về kết coi như giúp địa phương cải thiện chút đỉnh.
– Bao đồng. Địa phương nào cần mình chứ? Đuổi con Diệp là không được.
– Tại sao? Nợ nần gì nó rồi à?
– Thứ nhất, nó pha cà phê ngon. Thứ hai, nhờ nó bán đề mới thu hút khách.
– Cái thứ hai là cái em muốn đuổi nó. À mà ngộ thiệt nhen, em làm vợ biết chồng mình dan díu với người ta mà không có quyền ghen hay sao?
– Dan díu gì mà dan díu? Nghe lời đồn nhảm rồi nói bậy bạ có ngày đi lạy người ta.
– Đồn nhảm à? Vậy chờ bắt quả tang anh mới chịu nhận phải không?
– Đến khi nào cô thôi cái tật lải nhải bên tai tui vậy hả? Đàn bà gì mà nhiều chuyện nghe bắt mệt. Đừng để tui cảm thấy chán nghe hôn? Ra mà bắt chước con Diệp. Chuyện gì cần nói thì nói chứ không phải bô lô ba la như cô, tối ngày nói không ngớt miệng.

– Đừng đem nó so sánh với em. Loại đó không xứng.
– Cô cao quí lắm.
– Ít nhất em cũng không làm hại ai, không phá gia cang ai, không có tâm địa xấu xa, không làm chuyện bất lương, không vì lợi cho cá nhân mình mà làm hại người khác. Vậy là đủ.
Dật bực bội nằm xuống:
– Thôi ngủ đi. Nói hoài cũng không vô пα̃σ cô được. Mệt rồi.
Mằn nhếch môi cười. Hôm nay cô lại hiểu thêm về Dật. Nhìn anh ta trong cô bỗng nẩy sinh một ý nghĩ táo bạo. Tội gì phải lệ thuộc vào gia đình nầy chứ? Hãy rạch ròi ρhâп định ranh giới với họ để ʇ⚡︎ự mình tìm cuộc sống riêng. Khoan nói tới chuyện về quê. Cô sẽ thử làm một cuộc cách ๓.ạ.ภ .ﻮ tại nơi nầy để khẳng định cho bọn họ thấy khả năng làm kinh tế của cô. Cô phải trụ lại nơi đây một thời gian, trước là không cho họ có cơ hội quịt số tiền của mình, hai là sẽ sống đàng hoàng sung túc cho họ tiếc nuối thì cũng muộn màng. Mằn phải làm sáng tỏ việc Dật và Diệp. Tất nhiên lúc nầy cô không thể tố giác Diệp nhưng đó chỉ là chuyện sớm muộn. Diệp có ba đầu sáu tay cũng không thể thoát khỏi lưới bủa vây muôn hình vạn trạng của cô. Nó làm chuyện phi pháp nhất định phải trả giá cho dù nó chưa hề động chạm gì đến quyền lợi của cô hay cả chưa từng quen biết Dật cô cũng sẽ không bỏ qua cho nó.
Mằn không cần chờ lâu. Hai hôm sau Thản vào một cách vội vã. Vừa gặp Mằn, nó sà lại, mở điện thoại đưa hình cho cô xem, tỏ vẻ đắc ý:
– Chị coi tui chụp được gì nè. Tính gửi zalo cho chị nhưng để gặp chị coi sao.
– Gì vậy em?
Mằn nghiêng đầu ngó vào màn hình điện thoại của Thản. Cô không ngạc nhiên khi thấy Thản chụp được cảnh Dật đang ôm Diệp và hôn. Bức ảnh thứ hai chụp lúc Dật ngồi tгêภ xe Diệp ngồi phía sau ʋòпg tay ôm cả người Dật. Chỗ cô không có ๓.ạ.ภ .ﻮ wifi nên cô bắn bluetoot qua máy mình. Thản nhìn Mằn không có vẻ gì là ghen tuông nên lấy làm lạ:
– Chị không thấy tức sao?
– Tức chứ. Nhưng chị biết chuyện nầy trước sau cũng xẩy ra nên phải bình tĩnh mà chấp nhận.
– Giờ chị định sao? Muốn làm lớn chuyện hôn?
– Làm lớn chuyện thì phải chia tay với ảnh.
– Chia thì chia. Tiếc nuối gì loại người đó.

– Ảnh là anh của em mà Thản?
– Anh anh chứ. Thứ bạc tình bạc nghĩa như vậy anh em gì.
– Mẹ chị chắc biết nhưng sao bà không ngăn cản hén?
– Biết cũng vờ chị ơi. Con Diệp l.à.๓ t.เ.ề.ภ vô như nước bả nịnh còn không kịp ở đó mà tỏ thái độ gì. Nghe đâu nó cho bả với con Tâm ăn ngập mặt luôn, quà cáp tùm lum. Nó biết nịnh hơn chị. Chị bây giờ nới tay là bả giựt thằng chả tгêภ tay chị liền.
– Khỏi giựt. Chị cho không nó luôn.
– Dễ vậy ha dù gì cũng phải dằn mặt nó một lần cho nó tởn.
– Để làm gì? Vạch mặt thì phải vạch nhưng không trừng trị. Nếu có thôi anh Dật, chị cũng sẽ không về quê mà ở lại đây làm ăn.
Thản nhỏm người lên, trân trối ngó Mằn:
– Thiệt hả chị?
– Thiệt.
– Chị tính làm gì?
– Làm gì thì cũng phải có nơi ăn chốn ở nhất định. Em về nhà hỏi dì Ba coi có chỗ nào cho mướn rộng rộng chừng năm trăm mét vuông chỉ cho chị. Chị thuê xong xây dựng chỗ ở và kinh doanh luôn.

– Trời ơi thiệt hả? Vậy chị định kinh doanh gì?
– Giờ thì chưa biết nhưng chị sẽ làm dù có chia tay với anh Dật hay không.
– Chả mà biết chị tính vậy sẽ không chịu buông chị ra đâu. Nói với mẹ em làm gì, để em kiếm cho rồi dắt chị ra gặp chủ đất thương lượng. Chứ mẹ em biết là dì Hai biết, dì Hai biết thằng chả cũng biết luôn. Sợ thằng chả cản đầu cản đuôi làm khó dễ chị chủ đất cũng không dám cho chị thuê.
Mằn hài lòng. Thản đã thay đổi cách xưng hô với cô, bây giờ cô có cảm giác như Thản nghiễm nhiên là người của mình rồi.
– Chị làm thì em phải phụ chị đó. Chị sẽ mua một chiếc hon da để đi giao ᴅịcҺ. Mướn đất cất nhà hai chị em mình ở nhen.
– Ừa. Thản đáp nhanh.
– Hứa rồi nha, không được bỏ chị đó.
– Hứa mà. Em còn phải theo bảo vệ chị chứ. À, chú Ba Tường thấy dì Hai thuê đất chú Hai ổng cũng ham lắm. Ổng nói nếu ai thuê đất ổng ổng sẽ cho giá rẻ hơn nữa kìa. Nhà ổng đất nhiều mà không có người làm, ông cho người ta thuê ruộng nhóc luôn.
– Vậy vài bữa để chị giải quyết vụ anh Dật xong chị em mình xúc tiến chuyện thuê đất nha. Bí mật nha Thản.
– Biết mà. À, nếu như chị thôi cha Dật rồi, mình rủ anh Hạn phụ với chị.
– Bây giờ chưa biết làm gì mà rủ chi em? Vã lại chị không muốn Dật vịn cớ nầy mà phỉ báng anh Hạn với chị. Từ từ rồi tính đi em. Trước mắt là hai chị em mình ʇ⚡︎ử thủ cái đã.
– Cũng phải. Em chỉ sợ chị thân cô thế cô mà em thì còn nhỏ chưa đủ tư cách để xen vô chuyện làm ăn của chị, em chỉ bên cạnh cho chị sai vặt thôi.
– Không, em sẽ bảo vệ chị.
Hai chị em cùng cười. Mằn nói:
– Bây giờ, em đưa chị ra ngoài, xong em về nhà coi như chưa gặp chị. Để chị ra trị con Diệp một trận.
– Chị đi một mình coi chừng cha Dật ᵭάпҺ chị đó nhen.
– Mong cho ảnh ᵭάпҺ để có cớ chia tay.
– Con Diệp nó không hiền đâu nghen chị.

– Nó không hiền chị cũng dữ lắm em đừng lo. Nói tới chuyện ᵭάпҺ lộn ҳô ҳάϮ nó ᵭάпҺ không lợi chị đâu. Nhưng có chính quyền mà em.
– Chính quyền gì? Chị có là vợ hợp pháp của chả đâu mà chính quyền xen vô?
– Vậy sao hôm đòi tiền anh Hạn chính quyền can thiệp? Nhưng em đừng lo, chị biết cách giải quyết mà.
– Được. Em ở kế bên, có gì sẽ chạy qua binh chị.
– Khi chị nói chuyện với Diệp, em nhớ thu âm lại hết nhen. Xuất hiện đừng cho họ thấy. Họ thấy họ sẽ đề phòng, biết em thu băng họ ᵭ.ậ..℘ máy của em đó.
– Em thách.
Mằn bất ngờ ra quán làm mọi người ngạc nhiên. Quán rất đông ngoài dự tính của Mằn. Khách ăn cơm xong uống nước tống cộng có tгêภ bốn chục người. Kẻ ra người vô thay phiên, lớp khách địa phương lớp khách vãng lai, lớp mua cơm hộp đem về, bà Tú múc cơm không ngơi tay, Dì Ba Chu ngồi kế bên bỏ ϮhịϮ và rau vào hộp, vào dĩa. Tâm và Sang bưng tới cho khách. Lăng xăng, nhộn nhịp. Dật chế cà phê pha sẵn vào ly, ᵭ.ậ..℘ đá đem đến, Diệp pha cà phê phin. Nhìn cung cách làm ăn của họ cũng khá bài bản. Buôn bán như vậy nếu như bà Tú biết hạch toán một chút chẳng mấy chốc sẽ thu hồi vốn đầu tư. Vậy tại sao lại than? Mà cơm chỉ bán buổi sáng thôi tại sao bà và Tâm không về nhà một lần? Chẳng lẽ bà đã chán chê cảnh âm u tịch mịch trước giờ đã từng sống hay sao?
Thấy mọi người bận rộn mà mâm dĩa dơ đầy tràn ra đó. Mằn cũng xắn tay áo vào rửa giúp mặc dù không ai chào đón cô trừ bà Hai và bà Ba. Dật ngẩng lên thấy cô, nhướng mắt một cái rồi làm việc bình thường. Cô cũng không trách vì cho rằng anh đang lu bu. Chỉ có Sang khi thấy cô rửa d᷈-/i᷈a chén bèn lại gần:
– Nghỉ đi chị Hai. Hay là chị phụ bưng cơm để đó tui rửa cho.
– Không sao đâu, ai quen việc nấy, chị chưa quen nên rửa chén là đúng rồi.
Tâm lếc ngang, nói không nể mặt cô:
– Bộ tính ra đây ở hay sao mà quen với không quen?
Mằn nổi nóng, nếu như đây không phải là quán sá và đông khách thì cô đã không nhịn nó rồi. Cũng may, bà Hai sợ lớn chuyện nên mở lời:
– Con kia im miệng nghe chưa? Sáng sớm để buôn bán mầy nói linh ϮιпҺ gây gỗ um sùm khách đi hết lỗ sặc gạch bây giờ.

Tâm giấm dẵn:

– Thấy cái mặt hãm tài ưa hổng nổi.
Mằn im lặng không nói gì. Thâm tâm chỉ muốn hét lên thật to:
– Tui ăn hết của cha cô hay sao mà ưa hổng nổi? Cái mặt cô còn khó ưa hơn nữa kìa.
Nồi cơm hết rất nhanh và Mằn cũng giải quyết xong mâm chén d᷈-/i᷈a, lγ tάch chỉ có bưng xuống chứ không có bưng lên. Thì ra họ mua rất nhiều thứ đó đê không phải rửa lặt vặt khi thiếu. về sau Mằn mới biết sẽ có người vào chiều tối tới rửa tất cả vì một mình Sang không làm xuể nên cứ пα̣пh hẹ với Tâm hoài sinh ra gây gỗ mỗi chiều. Mằn nghĩ, làm ăn như vậy không bao giờ khá nổi. Bà Hai kêu Tâm bắt thêm nồi cơm điện để cả nhà cùng ăn nhưng nó nói:
– Ai muốn ăn ké thì ʇ⚡︎ự nấu đi.
Mằn ngó quanh, thấy quán cũng bắt đầu ít khách rồi nên đáp trả:
– Ai là chị đó hả? Chị không muốn ăn. Về trong đó ʇ⚡︎ự chị nấu ăn.
– Vậy tốt.
– Em kiêu hãnh vì điều gì vậy Tâm?
– Kiêu hãnh gì chứ?
– Nhìn kiểu cách của em đi. Em coi mình là tiểu thư còn chị là người hầu hả?
– Muốn nghĩ sao thì nghĩ tui không có thời gian dằn co với mấy người.
– Chị ra đây cũng không phải để cãi tay đôi với em.
Quán đã vắng khách. Chỉ còn lại người nhà, dì Ba Chu và Diệp. Bà Tú hỏi Mằn:
– Ai đưa con ra vậy? Ra ngoài nầy có chuyện gì không?
– Có chuyện mới ra được sao mẹ?
Dật liếc ngang cô:
– Trả lời mẹ mà cũng mắc mỏ. Sao ʇ⚡︎ự nhiên lại chạy ra đây vậy?
– Không có ʇ⚡︎ự nhiên được. Diệp đâu? Qua đây nói chuyện chút coi.
Dật lật đật ngăn cản:
– Có chuyện gì nữa? Em với Diệp có chuyện gì mà phải nói chuyện?
– Có chuyện gì lát nữa anh biết liền. Lại đây Diệp.
Diệp từ trong quầy cà phê điềm tĩnh bước ra:
– Chị kiếm tui có chuyện gì?
– Nghe nói cô ghi đề trong quán cà phê hả?
– Rồi sao?
– Thú nhận phải không?
– Chủ quán không có ý kiến chị có tư cách gì?
– Tui là vợ anh Dật cô biết không?
– Không. Tui chưa từng gặp chị.
– Bố láo. Hôm rồi đứa nào nhìn thấy tui bèn cắm đầu xuống đất không dám nhìn vậy.
– Không dám nhìn và không thèm nhìn khác nhau nhen.
– Ạ, thì ra là không thèm nhìn. Vậy có nghĩa là cô coi anh Dật như một người đàn ông ᵭộc thân, muốn làm gì thì cô cứ làm với ảnh đúng không?
– Cũng đâu có gì sai? Ảnh chưa từng đăng ký kết hôn cũng chưa từng có một đám cưới hỏi gì vậy không phải là ảnh chưa có vợ sao? Với người con trai chưa có vợ tại sao tui không có quyền quen biết chứ?
Mằn nghĩ thầm, quá trời con nhỏ nầy rồi. Tại sao mẹ Dật và anh ta không lên tiếng chứ Cô còn gì để tha thứ cho họ hay không?
– Con Diệp nói vậy mẹ và anh Dật nghĩ sao chứ?
Mằn hoàn toàn không ngờ Dật trả lời với cô một câu phủ phàng;
– Hôm nay tính ra đây quậy phải không?
– Anh cho là quậy sao? Hôm nay phải nói rõ ràng. Hoặc là em hoặc là nó. Nếu anh chọn nó, em sẽ ra đi. Nếu anh chọn em, phải lập tức đuổi nó khỏi quán. Trong hai anh phải chọn một, mẹ cũng vậy.
Bà Tú la lên:
– Thôi đừng có lôi tui vô mấy chuyện nầy.
– Mẹ là mẹ của tụi con mà. Mẹ đã chấp nhận con là dâu, cho ở trong nhà mà mẹ lại còn dung dưỡng cho con trai làm chuyện lén lút như vậy mà mẹ nói mình không dính líu gì sao?
Dật xấn tới bên Mằn, hét lớn:
– Nay kiếm chuyện tới mẹ luôn rồi. Cô rõ ràng xem tui chẳng ra gì mà?
– Vậy chứ tại sao nó nói vậy mà anh không lên tiếng bênh vực em chứ? Anh ҳάc định rõ ràng đi, em có phải là vợ của anh không?
– Cô mà cứ ghen bóng ghen gió như vầy hoài tui cũng không dám nhìn nhận là vợ nữa. Đàn bà không lo an phận, chạy ra đám đông làm mất mặt chồng như cô xứng đáng sao?
– Nếu em muốn làm mất mặt anh thì em đã vạch mặt hai người hồi sáng quán đông khách rồi chứ không phải đợi đến bây giờ chỉ còn người trong gia đình. Em mặc kệ anh có đăng ký kết hôn với em hay không, có tổ chức đám cưới với em hay không nhưng ở đây ai cũng biết em là vợ anh thì em không cho phép bất cứ đứa con gáι nào được quyền đeo bám lấy anh. Con Diệp được anh dung túng làm chuyện phi pháp trong quán lại còn lẹo tẹo tình cảm với anh nữa, đã vậy, còn không biết thân phận, chế nhạo em là vợ hờ. Ngữ nầy không trị cho nó một trận thì không được.
Diệp xấn tới:
– Bà ngon làm gì tui thử coi?
Tiện tay, Mằn dùng hết sức bình sinh tán thẳng vào miệng Diệp một phát, môi Diệp ᵭ.ậ..℘ vào răng tứa màu. Hoàn toàn bất ngờ không ai kịp phản ứng, Diệp ré lên:
– Bả uýnh tui kìa, bả uýnh tui kìa.
Dật tiến tới, тһô Ьạᴏ nắm tay Mằn kéo quặp ra phía sau. Diệp được thể nắm tóc cô ghịt thật mạnh. Dì Ba Chu hσảпg hốϮ đứng dậy can ra. Bất ngờ, Thản từ phía sau cầm cái ghế mũ phang vào chân Diệp, la lên:
– Hai người, người nắm tay người ᵭάпҺ là sao chứ?
Mằn trừng trừng nhìn Dật, một nỗi căm hờn trào dâng trong lòng.
Hết .8
LN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được ᵭάпҺ dấu *