Hai lần cập bến chương 43

Ngoại truyện 2 :

Hôm nay tôi lại theo anh đến cơ quan , lại gặp mấy nhân viên nhưng họ cứ nhìn hai chúng tôi cười cười rồi chào hai vợ chồng tôi ! Lúc đợi thang máy có rất đông người tôi bẽn lẽn bảo với chồng :

– Chồng ơi ! Trưa nay em ʇ⚡︎ự về chồng không phải đưa em về nhé ?
– Không được ! Hai mẹ con đi anh không yên tâm !
– Không sao nhà gần em đi taxi về , chồng cứ chiều em thế em hư thì sao ?
– Vợ con anh thì anh chiều có sao đâu !
– Cảm ơn chồng ! Tối nay em nấu cơm chồng về sớm nhé ?
– Ừ ! Đi theo anh không va vào thang máy giờ !
– Dạ !

Hai chúng tôi cứ ʇ⚡︎ự nhiên nói chuyện mặc cho bao người xung quanh . Nhân viên thấy Sếp chiều vợ thế và vợ cũng nhẹ nhàng như vậy thì chỉ biết ngưỡng mộ thôi ! Đưa tôi lên phòng làm việc xong Vũ mới về phòng của mình . Hôm nay chị Hiền đến muộn , lúc vào phòng bà ấy kéo tôi ra một góc nói nhỏ :

– Này hai vợ chồng nhà Sếp có nhất thiết phải rắc thính ngọt tùm lum vậy không ? Mấy bọn con Thoa lễ tân , con Bích kế toán đang túm năm tụm ba nói là : Hai vợ chồng Sếp tình cảm thế mà cái ông Trường bảo là Sếp sợ vợ , người ta chiều vợ lo cho con thế , là soái ca mơ ước , là ông chồng quốc dân thế mà lại bảo là sợ vợ , có mà ông ấy sợ thì có !
– Mọi người nói vậy à ?
– Ừ ! Không tin mày xuống góc hành lang tầng hai mà xem . Giờ này giờ làm chắc muốn buôn lại kéo nhau ra góc đó đấy !

Tôi tủm tỉm cười , tôi gọi điện lên phòng bảo anh đi bộ xuống tầng 1 có bất ngờ , nhớ là đi bộ đó . Vũ thấy vợ nhắn thế thì cũng đi bộ xuống , nhưng đi đến tầng hai thì thấy mấy anh chị em các phòng cỡ khoảng 5,6 người đang nói chuyện gì đó thì thầm . Vũ hắng giọng thì mấy người đó giật mình quay ra lắp bắp :

– Sếp … Sếp ! Sao sếp lại đi thang bộ ạ ?
– Tôi không đi thang bộ thì sao biết mấy anh chị đang chốn việc buôn ở đây !
– Chúng em xin lỗi Sếp ! Sếp tha cho tụi em lần này ạ ?
– Thôi về làm việc ngay đi ! Lần sau tôi mà thấy thì các cô các cậu cứ chờ cuối năm xếp hạng C nhé !
– Dạ ! Cảm ơn Sếp ạ !

Vũ đi xuống dưới mà vẫn còn nghe mấy cô cậu đó nói : Ông Trường và mấy ông bên kế hoạch chỉ nói linh ϮιпҺ , Sếp chiều vợ chứ có phải sợ vợ đâu mà , với từ ngày Sếp lấy vợ thấy trẻ ra , dễ tính lại thấy đáng yêu các bà nhỉ ? Ôi đúng là soái ca của riêng chị Chi thôi còn chúng ta chỉ để ngắm chứ không được sờ … ha … ha

Vũ mỉm cười đi xuống tầng một không thấy gì thì nghĩ lại mới hiểu ra là vợ từ sáng giờ đã âm thầm lấy lại tiếng tăm cho anh . Chỉ tại cái mồm cá ngão của thằng Trường với mấy thằng bên kế hoạch mà anh mang tiếng sợ vợ . May mà vợ anh ϮιпҺ tế , quả này anh mày cho các chú hết thưởng luôn . Giám nói xấu cάп bộ à ! Mà kể ra cũng hay nhỉ , có thế mình mới biết cuộc sống vợ chồng cũng có nhiều cái hay…

Tháng cuối rồi, bụng to đi lại khó khăn nên Vũ không cho đi đâu nữa . Ở nhà đi lại cho dễ đẻ , buồn thì gọi buôn với mấy chị em . Dạo này thấy con bé Vân cứ buồn buồn , chiều nào không phải đi trực là rẽ qua chơi với tôi , hôm nay nó nghỉ nên đến tôi hỏi luôn :

– Có chuyện gì nói xem nào ?
– Có gì đâu ? Đi làm về em mệt thôi!
– Không phải giấu ! Chị thấy mày với Duy có gì đó thì phải . Hai đứa gặp nhau cứ sao sao ấy ! Đợt vừa rồi thấy chị Lan bảo nó xin anh Vũ về bên này rồi , bên kia là em con chú anh ấy sang quản lý thay thế nhưng sao tết ra lại thay đổi 180 độ lại sang đó rồi !
– Em có biết đâu !
– Thấy chị Lan bảo hai tháng nữa Duy cưới vợ sao đấy !

Vân nghe thế tay đang cầm cái điện thoại thì rơi xuống đất . Mặt tái mét , vội vã nhặt điện thoại lên rồi bảo em quên em hẹn bạn giờ mới nhớ ra . Thế là con bé mê mải ra về . Tôi lấy máy gọi cho chị Lan bảo :

– Chị ơi em dò hỏi mà nó không nói gì ? Cứ chối thôi ! Nhưng em vừa bảo hai tháng nữa Duy lấy vợ thì mặt con bé biến sắc luôn .
– Thằng này chị hỏi cũng không nói , chị bảo này để chị gọi nói nó như em nói với Vân xem tình hình nó như nào nhé ?
– Vâng ! Chị thử hỏi xem ! Em đến điên với hai đứa ngốc này !
– Ừ !

Lan tắt máy thì gọi cho Duy :

– Em nghe đây chị !
– Duy này ! Cái Vân nó bị tai пα̣п , chị thấy hai đứa em bên đó cũng chơi với nhau nên gọi điện hỏi thăm con bé sao ?
– Cô ấy có sao không ?
– Nó vừa bị tai пα̣п … nặng lắm
– Chị nói sao ?
– Nó …
– Em sẽ mua vé về ngay !
– Em về làm gì ?
– Thôi chị đừng hỏi nữa , chị đến xem cô ấy sao rồi , đến đêm là em về thôi !
– Em làm gì mà sốt sắng vậy ? Gọi điện hỏi thăm được rồi !
– Chị thì biết gì !
– Thế mày không nói sao chị biết !
– Là em yêu cô ấy ! Em không muốn mất cô ấy đâu ! Chị đừng nói nữa đến đó xem đi ! Em xin chị ! Cô ấy mà làm sao em cũng không muốn sống đâu !
– Thế sao không nói với nó ?
– Em đi đặt vé ngay , chị qua xem cô ấy giúp em với !
– Ờ …

Lan Tắt máy , lẩm bẩm , hai đứa điên , thích nhau còn bày đặt , mà ૮.ɦ.ế.ƭ mình lỡ nói dối nếu mà Vân nó làm sao thật thì ૮.ɦ.ế.ƭ , cái mồm … xin ông trời đừng phạt con là con nói dối làm việc tốt thôi ạ … lấy máy gọi cho Chi , lan kể nguyên văn như thế thì Chi cười … mặc kệ chúng nó . Khi nào Duy về nó ʇ⚡︎ự giải quyết … ờ …

Đêm ấy 2h sáng Duy về đến nhà thì vội gọi cho chị Lan thì chị bảo cái Vân nó đang ở nhà đợi em đấy . Duy nghe chị gáι mình nói thế thì tưởng Vân không qua khỏi nên mới cho về nhà . Duy liền hối taxi đi nhanh đến chung cư nhà Vân . Lên đến phòng Duy bấm chuông mãi mà không thấy ai ra mở .

Tối nay tôi lấy lí do bảo hơi mệt nhờ mẹ qua bên này ngủ với tôi . Trong nhà có mình Vân , từ trước giờ Vân chưa uống ɾượu lần nào , nay cô tâm trạng trùng trùng nên bỏ chai ɾượu ra uống hai ly rồi thấy mặt mũi đỏ ửng , người thì nâng nâng … nghe tiếng chuông cửa liên hồi vào đêm khuya mà mẹ không có nhà nên cũng hơi sợ . Không biết ai mà bấm mãi , cô đứng lên nhưng hơi chóng mặt , liêu xiêu bước ra ngoài thì lại tiếng gõ cửa dồn dập , Vân lên tiếng hỏi :

– Ai vậy ?

Duy nghe tiếng Vân thì sững người , im lặng . Chị Lan bảo Vân bị nặng lắm mà sao lại hỏi được . Anh lại gõ cửa tiếp :

– Ai vậy ạ ? Nếu không lên tiếng tôi gọi bảo vệ đó ?

Là Vân , đúng là Vẫn rồi ! Chắc cô ấy không sao rồi ?

– Là anh ! Duy đây !
– Duy ?
– Ừ ! Anh đây ! Em mở cửa đi ?
– Anh ấy ở bên Mỹ mà ? Không phải !
– Anh về rồi ! Em mở cửa cho anh đi ?

Vân đi lại mở cửa thì Duy đứng đó thật ! Cô dù thương nhớ lắm nhưng lại nghĩ tới lời chị Chi nói là anh chuẩn bị lấy vợ nên cố đứng vững mặt lạnh nói :

– Khuya thế này , anh lại là người sắp có gia đình đến đây không tiện đâu ?
– Em nói gì ?
– Anh đừng hỏi lại em !

Duy nhìn Vân có vẻ mệt mỏi nhưng không phải bị tai пα̣п như lời chị Lan nói , mà anh có ai đâu mà cô bảo anh lấy vợ … có khi nào mấy bà kia lại bày kế lừa mình không ! Nhưng về đến đây là mình vì cô ấy , là mình yêu cô ấy mình không giấu nữa mình nhất định phải nói cho cô ấy biết tình cảm của mình dù bị từ chối cũng được .

– Vân ! Anh vào nhà được không ?
– Em …
– Một lúc thôi !
– Vâng !
– Em có sao không ? Anh trông em không được khoẻ !
– Em không sao , có gì anh nói đi ?
– Vân ! Anh … anh về là để nói …
– Anh chuẩn bị lấy vợ đúng không ? Chị Chi đã nói em sáng nay rồi !
– Anh …
– Không cần nói nữa ! Em chúc mừng anh !
– Không phải ! Là anh yêu em ! Nếu có cưới thì người anh cưới chỉ là em thôi !
– Anh …
– Vân ! Anh thương em từ rất lâu rồi nhưng anh không dám nói vì em cứ luôn lạnh nhạt với anh . Anh không nhìn ra được em có chút tình cảm nào với anh cả ? Anh hèn nhát gần hai năm qua nhưng bây giờ anh muốn nói cho em biết tình cảm của anh , dù em đồng ý hay không !

Vân nghe Duy bày tỏ thì lòng vui mừng hạnh phúc vì cuối cùng cũng được nghe anh thừa nhận rồi , cô không kìm được sự tủi thân vì phải chờ đợi bao lâu nay , cô cứ thế khóc oà … Duy luống cuống , đỡ Vân không biết phải làm sao :

– Vân ! Nếu em không thích anh thì không cần miễn cưỡng , đừng khóc nữa anh đau !
– Duy !
– Ừ !
– Hic … hic … sao bây giờ anh mới nói ?
– Ý em là …

Vân ôm chầm lấy Duy cứ thế nức nở , cô trách anh :

– Sao thích em bây giờ mới nói , lúc em về sao anh không giữ em lại ? Tại sao ?
– Anh …
– Anh có biết em chờ anh bao lâu rồi không ?
– Vân ! Là em cũng có tình cảm với anh đúng không ?
– Em yêu anh !
– Vân ! Anh có nghe nhầm không ?
– Không ! Là em yêu anh !

Duy vỡ oà cảm xúc , anh thật sự không thể ngờ ngày này lại đến với anh . Anh nhìn Vân bằng ánh mắt chán chứa yêu thương . Hai con người cứ thế hôn nhau , cái hôn chứa đựng bao sự nhớ nhung , chờ đợi và có cả chút tủi hờn trong đó . Vừa hôn nhưng nước mắt Vân cứ chảy dài , Duy ngừng lại hôn lên những giọt nước mắt tủi thân đó của Vân . Anh ôm cô vào phòng rồi lấy khăn lau mặt cho cô , anh nói :

– Xin lỗi em ! Là anh sai rồi !
– Không ! Là tại em thôi !
– Anh yêu em !
– Duy … đừng xa em nữa nhé ?
– Cả đời này ở bên em !
– Ừhm !
– Muộn rồi ! Em nằm xuống ngủ đi không mệt ! Vừa nãy em uống ɾượu đúng không ?
– Có một chút !
– Em không uống bao giờ mà ?
– Tại em buồn ! Em …
– Em sao ?
– Em nhớ anh !
– Vậy mà hai năm cứ bơ anh thôi !
– Em tưởng anh có người yêu rồi !
– Anh làm gì có ai ?
– Thế sao tết lại đưa cô ấy về ?
– Anna ấy hả ? Cô ấy yêu người cùng phái như em ! Chẳng qua cô ấy thấy anh mãi không tiếp cận được trái tιм em thì theo về xem em như thế nào mà em cũng sắt đá lắm chẳng tỏ ra biểu hiện gì khiến cho anh buồn và mất hết hi vọng nên anh mới đi tiếp !
– Ai bảo ! Lúc đó tιм đau gần ૮.ɦ.ế.ƭ !
– Thế mà cứng đầu nhỉ ?
– Kệ em !
– Ngang bướng , anh chán đời anh đi lấy vợ khác thì ở đó mà khóc à ?
– Ừ !
– Lại còn ừ ! Vân ! Anh chỉ yêu mỗi em thôi , không ai có thể làm tιм anh ᵭ.ậ..℘ rộn ràng như em ngay từ lần gặp đầu tiên . Anh đợi em hơn ba năm em học đại học , hai năm bên Mỹ và gần một năm em về đây mà em vẫn chưa có ai thì ông trời đã se duyên cho em và anh rồi ! Em chỉ là của anh thôi !

Vân ôm lấy Duy cứ vùi mặt vào ռ.ɠ-ự.ɕ anh mà hít hà , Duy cũng ôm cô thật chặt vì bao ngày nhớ nhung nay đã được toại nguyện . Lát sau Duy đỡ Vân nằm xuống và bảo :

– Em ngủ đi nhé không mệt ? Anh canh cho !
– Em không muốn ngủ !
– Mặt đỏ hết rồi này ! Chóng mặt lắm đúng không ?
– Dạ một chút !
– Hư lắm !
– Một lần thôi !
– Ừ ! Một lần này thôi sẽ không để em như vậy đâu !

Vân rướn người níu cổ Duy xuống mà hôn nhẹ lên môi anh . Duy cũng nhớ Vân da diết nên anh đáp trả cô luôn không chờ đợi nữa … hai con người đã dồn nén bao yêu thương nhớ nhung dành cho nhau , nay gặp lại trải lòng hết nên chỉ muốn bên nhau thôi … Cả hai hôn nhau thật lâu rồi cứ thế mà tham lam quấn quýt nhau để rồi không kìm được nữa mà ham muốn nhau hơn , và rồi chuyện gì đến thì sẽ đến . Họ trao cho nhau những gì ngọt ngào nhất , say đắm nhất . Lần đầu tiên của Vân đã chính thức thuộc về Duy , nhìn cô gáι mình yêu bấy lâu nay đang nằm trong lòng mình ngủ ngon thì anh thấy bình yên và hạnh phúc lắm ! Cuối cùng thì anh cũng có được cô rồi , cô đã nói yêu anh không còn là những ngày tháng mơ hồ , đau khổ và chờ đợi nữa …

Hôm sau dậy Duy đưa Vân đi ăn sáng xong thì trở về nhà Chi . Lúc vào nhà thì thấy cả nhà hôm nay sao đông đủ thế , thấy có cả vợ chồng chị Lan ở đây . Hai đứa dắt tay vào nhà chào hỏi mọi người thì tôi trêu :

Tôi : Ơ sao hai đứa lại đi chung với nhau lại còn nắm tay nắm chân thế kia ?
Duy : Dạ , em với Vân …
Lan : Hai đứa làm sao ?
Mẹ tôi : Hai đứa mày cứ trêu em , hai đứa đứng đó làm gì , ngồi đi !
Duy : Vâng ! Thưa bác ! Con xin phép bác với anh chị cho phép con được thương Vân ạ !
Mẹ tôi : Hai đứa lớn rồi cũng đến tuổi dựng vợ gả chồng rồi nên cứ ʇ⚡︎ự do tìm hiểu , thấy hợp thì yêu nhau mẹ không ngăn cấm .
Vân : Vâng !
Duy : Con cảm ơn bác ạ !
Chi : Lạ thật , sáng hôm qua em hỏi Vân thì nó bảo em với anh Duy không có gì mà nay đã dẫn nhau đến xin phép chị Lan nhỉ ?
Lan : Ừ ! Mấy hôm trước chị gọi điện cho thằng này nó còn chối đây đẩy cơ mà !
Quân : Hai chị lại bắt đầu đấy !
Vũ : Thế có muốn ăn cỗ không ?

Chị Lan và tôi cười ngặt nghẹo , còn hai đứa xấu hổ vì bị trêu . Mẹ tôi thấy hai đứa ngồi đó không dám nói gì thì bảo :

– Hai đứa muốn đi đâu chơi thì đi đi ?
– Vâng ! Vậy con xin phép đưa Vân đi chơi ạ !
– Ừ !

Hai đứa chào cả nhà rồi đưa nhau đi hẹn hò . Mẹ tôi cũng vào bếp với chị Nụ còn hai đôi già chúng tôi ngồi buôn dưa lê :

Quân : Thế dạo này chuẩn bị là ông bố bỉm sữa rồi đấy à ?
Vũ : Ai như ông con cái lớn hết rồi ! Giờ Chi gần đẻ rồi nên cũng phải mang việc về nhà thôi !
Lan : Ở nhà đầy người sao mày cứ bắt lạt anh Vũ thế hả con kia ?
Tôi : Em bắt lạt đâu ! Là Vũ ʇ⚡︎ự nguyện mà , chồng nhỉ ?
Vũ : Ừ !
Lan : Thôi , chị không phải diễn , tao nhìn sắc mặt anh tao thì tao biết . Mày chỉ giỏi hành ông thôi , tao nghe bà bu kể rồi !
Tôi : Mẹ em lại nói xấu con gáι đấy !
Lan : Mẹ chỉ nói sự thật có nói sai đâu !
Vũ : Anh ʇ⚡︎ự nguyện thật mà !
Quân : Thôi vợ ơi , vợ chồng người ta bênh nhau em cãi sao nổi . Đồng vợ đồng chồng tát biển đông cũng cạn nhỉ ?
Lan : Ha … ha … ôi Vũ lạnh lùng , soái ca , cao cao tại thượng đi đâu rồi mà giờ trở lên dịu dàng thế này … ha ha
Vũ : Giờ vợ là nhất ! Vợ nhỉ ?
Tôi : Chồng em đáng yêu quá ! Thương chồng nhất !
Quân : Thôi mình về đi vợ , ở đây toàn phim tình cảm xem sướt mướt lắm ! Mình về xem phim hành động đi ?
Lan : Anh lại dụ dỗ em đấy à ?
Quân : Anh có dụ đâu mà !

Quân ghé tai Lan nói nhỏ : Tại cả tuần nay em đến ngày anh có sơ múi được gì đâu . Hôm nay hết rồi thì phải bù cho anh chứ ! Tôi nghe chả biết thế nào mà mặt bà Lan cứ đỏ ra , còn chồng tôi trêu anh Quân :

Vũ : Tôi tưởng ông thế nào , cũng chỉ là tin đồn !
Quân : Giống nhau cả thôi …

Á … á … mấy anh em đang nói chuyện thì ʇ⚡︎ự nhiên bụng tôi đau , con thúc liên tục , Vũ thấy vậy thì hốt hoảng còn chị Lan bảo chắc sắp đẻ rồi , Vũ vội bảo mẹ tôi thì bà bảo Vũ với Lan đưa Chi vào viện trước còn Quân đợi mẹ lấy đồ thì chở mẹ vào sau . Thế là cả nhà tất bật đưa tôi đi đẻ . Vào Ьệпh viện bác sĩ khám bảo tôi mở ba ρhâп rồi chỉ đến chiều là đẻ thôi .

Tôi đau bụng quá nhưng không dám ngồi mà vẫn phải đi lại để cho dễ đẻ . Nhìn vợ mặt tái nhợt Vũ xót quá nhưng làm sao mà anh đau thay được . Vừa dìu vợ vừa an ủi :

– Em cố gắng lên nhé ! Anh thương lắm !
– Vâng ! Em không sao ! Phụ nữ ai cũng thế mà !

Vừa nói xong cơn đau lại ập đến , tôi nhăn mặt toát cả mồ hôi , Vũ vội hỏi :

– Đau lắm hả em ?
– Dạ ! Một chút !
– Em ngồi đỡ xuống ghế nghỉ chút đã , toát hết mồ hôi rồi này ! Để anh lau cho !
– …
– …
– Anh ! Vũ ơi ? Em đau quá … á … em không chịu nổi đâu … em không đi được … Vũ !

Vũ luống cuống , dù hai lần rồi nhưng lúc trước là Vy bị cấp cứu phải vào phòng mổ lấy con ngay , anh không được chứng kiến những
cảnh như này nên kinh nghiệm chưa có . Anh vội bế vợ vào chỗ bác sĩ bảo khám cho xem như nào . Bác sĩ bảo anh cứ ra ngoài để chúng tôi làm việc . Sau một hồi khám sét thì tôi được đưa về phòng chuẩn bị sinh , chắc không phải đợi đến chiều … cơn đau dồn dập bác sĩ đỡ tôi lên bàn và bắt đầu hướng dẫn tôi dặn …

Bên ngoài mọi ngươi chờ đợi , Vũ lo lắng đi lại thì Quân bảo :

– Ông đứng lại cho tôi nhờ cái , chóng hết cả mặt .
– Tôi lo cho Chi !
– Cô ấy mạnh mẽ chứ không như ông đâu ! Yên tâm đi tôi kinh nghiệm hai lần rồi ! Mà phụ nữ ai không trải qua như này . Đấy người ta vất vả thế nhớ mà chăm sóc chu đáo , yêu thương người ta !
– Biết rồi ! Nhưng tôi vẫn lo !
– Lo thì ngồi im đi !

Quân nhìn mặt thằng bạn mà buồn cười , nổi tiếng là soái ca điển trai , lạnh lùng , giỏi giang trong công việc thì cũng chuẩn bị về chùi đít cho con thôi … 😍

Oe … oe …Vũ giật mình quay qua hỏi mẹ vợ :

– Mẹ ơi có phải vợ con đẻ rồi đúng không ?
– Chắc vậy rồi !

Nhưng mãi bác sĩ vẫn chưa ra nên Vũ vẫn chưa yên tâm được , lát sau một bác sĩ mở cửa bế đứa bé ra nói :

– Người nhà sản phụ Chi đâu ?
– Tôi đây ! ( Vũ nói )
– Chúc mừng anh là con trai , nặng 3,5kg giống ba như đúc nhé !
– Vâng ! Cảm ơn bác sĩ ạ !

Vũ bế con nhưng vẫn nhớ đến vợ và hỏi :

– Vợ tôi sao rồi bác sĩ ?
– Cô ấy chuẩn bị ra , người nhà chuẩn bị đồ đạc theo γ tά đưa về phòng nghỉ nhé ?
– Vâng !
– Vợ anh hơi yếu nên người nhà chăm sóc chu đáo nhé ?
– Vâng ! Cảm ơn bác sĩ !

Vũ đưa bé lại cho bà ngoại bế vì thấy γ tά đưa vợ ra ngoài . Lúc này tôi vì mệt quá nên vẫn nhắm nghiền mắt . Đẻ thường nhưng vẫn đau lắm , Vũ thấy tôi ra thì lại gần cầm tay hôn lên trán tôi rồi thì thầm :

– Cảm ơn em ! Vợ yêu ! Em giỏi lắm !

Tôi nhìn anh , ánh mắt hạnh phúc . Tôi thật sự được làm mẹ rồi ! Giọt nước mắt hạnh phúc cứ thế tuôn rơi , anh cũng vậy , Vũ nhẹ nhàng lấy tay lau đi và nói :

– Mới sinh xong đừng khóc không hại lắm ! Con ngoan lắm ! Đẹp trai giống anh !

Tôi phì cười vì câu anh nói . Vũ ʇ⚡︎ự đẩy xe cho tôi về phòng , bế tôi ℓêп gιườпg để tôi nghỉ ngơi . Mới sinh xong sữa còn chưa về mà thằng bé nó háu ăn khóc nhặng lên , bà vội vàng đi pha sữa cho nó uống thì cậu ta mới im rồi ngủ như chó con . Cả đêm Vũ và mẹ tôi thay nhau bế với pha sữa cho nó . Anh sau một đêm lại thành thục như ông bố bỉm sữa rồi . Kinh nghiệm chăm Moon ngày bé giờ lại đến chăm cu con này có vẻ nhanh hơn .

Từ ngày có thêm cu Bon anh giảm bớt công việc để giúp tôi chăm sóc con . Chúng tôi cùng nhau chia sẻ việc chăm con cái để ba mẹ và các con gần gũi nhau hơn chứ không ỷ lại vào giúp việc . Chị Moon trông em khéo lắm , chơi với em không biết chán luôn . Cả nhà bốn người chúng tôi lúc nào cũng rộn rã tiếng cười . Ba Vũ đi làm nhưng cứ hai , ba tiếng là lại gọi FaceTime cho mấy mẹ con nói chuyện .

Trước hôm làm đầy tháng cho cu Bon, lần đầu tiên anh dắt cả ba mẹ con lên phòng thờ tгêภ tầng ba . Nơi đó là phòng thờ mẹ của Moon . Cũng là lần đầu tiên tôi được biết dung nhan của chị . Chị thật xinh đẹp và hiền hậu , nhưng số chị quá ngắn chỉ ở bên anh được vài năm . Đứng trước bàn thờ của chị tôi nói : Em hứa sẽ thay chị yêu thương anh Vũ và chăm sóc các con thật tốt . Chị ở dưới đó hãy phù hộ cho gia đình mình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc nha chị ! Vũ cũng thắp cho Vy nén hương và cũng nói : Vy à ! Em hãy yên tâm nhé ! Anh và Chi sẽ sống hạnh phúc và yêu thương các con …

Hôm nay là đầy tháng cu Bon anh thuê người làm bữa tiệc tại nhà để chúc mừng con trai vừa tròn một tháng tuổi . Tất cả bạn bè , đồng nghiệp , người thân đều đến chúc mừng bé và chúc mừng cho gia đình nhỏ của chúng tôi .Tôi mới sinh nên mẹ ở đây với chị Nụ để giúp tôi chăm con vì còn nhiều cái tôi chưa biết . Tôi ít sữa nên cu Bon phải uống thêm sữa ngoài , thằng bé trộm vía hợp sữa nên trông phổng phao lắm .

Bữa tiệc kết thúc mọi người ra về , lúc này dì Vân bế cu Bon không chịu buông , cứ hôn hít thằng bé suốt thì tôi trêu :

Tôi : Nhanh làm đứa mà bế !
Duy : Em cũng đang cố đây mà chưa được .
Vân : Anh nói gì thế ?
Lan : Có thì cưới ngay chứ chúng mày dền rứ thế này ông bà đến bao giờ mới được bế cháu ?
Quân : Thế đạn của cậu Duy kiểu gì mà kém thế , học anh Vũ kìa ?
Vũ : Chắc đạn sịt hết rồi !
Duy : Các anh đừng có khinh thường thằng em !
Tôi : Ai dám khinh công ʇ⚡︎ử Duy các anh nhở ?
Vân : Các anh chị lại trêu anh ấy rồi ! Là em … Oẹ … ọe …
Duy : Vân ! Em làm sao đấy ? Em không khỏe ở đâu à ?

Chị Lan đưa tay bế thằng bé thì bảo :

– Thằng khờ , cậu sắp làm ba rồi đó !
– Thật hả chị ?
– Ừ ! Đưa nó về nghỉ đi !
– Vâng !

Cả nhà cười vang , còn Duy vội vàng chào cả nhà rồi đưa Vân về . Vừa đi anh vừa cười , anh vui chứ vì anh vừa có vợ và có con rồi…

Mọi người về hết , Tôi cũng tranh thủ cho con ăn no rồi cho bé đi ngủ . Từ tối giờ cứ ngủ và ngủ vịt . Uống một bình sữa thế là cu cậu no căng bụng lăn ra ngủ như chó con . Lừa con xong tôi đi vào thay quần áo , vừa đẻ được một tháng người ngợm chưa về lại dáng được , trong vẫn còn béo lắm , bụng thì to , ռ.ɠ-ự.ɕ thì căng sữa . Mà chỗ đó giờ đẻ rồi nên tôi lại thấy mất ʇ⚡︎ự tin . Tắm xong mà cứ đứng soi gương mãi không muốn ra … Vũ đi vào thấy vợ vẫn trong phòng tắm thì kêu :

– Vợ ơi ? Em ra đi ở trong đó lâu không tốt đâu .
– Vâng ! Em ra ngay đây ạ ! Ơ … anh tắm ở dưới nhà rồi ạ ?
– Ừ ! Đợi em lâu quá ! Mà mới sinh được có một tháng thì lần sau tắm nhanh lên nhé , người vẫn yếu đấy !
– Vâng !
– Sao thế ? Sao mặt buồn thế ? Hôm nay vui mà ! Con ngoan này , dì Vân cũng có tin vui này !
– Anh này ! Em đẻ xong xấu lắm đúng không ?
– Có sao đâu ! Béo tí càng đẹp !
– Trông ૮.ɦ.ế.ƭ khϊếp !

Vũ nhìn tôi bên này rồi bên kia , xong nói một câu làm tôi buồn thối ruột :

– Ừ ! Có hơi béo chút !
– Đấy biết ngay là anh không thích rồi !

Vũ ôm tôi vào lòng rồi thì thầm :

– Béo anh vẫn yêu ! Với phụ nữ sau khi sinh ai chả vậy , mấy người gầy được đâu . Em cũng được một tháng rồi , anh đã chuẩn bị sẵn cho em khoá chăm sóc sau sinh rồi , cả tắm với мαssαge cho con mỗi ngày nữa . Từ ngày mai em chỉ việc hưởng thụ thôi không phải làm gì hết . Vợ anh sẽ đẹp nhanh thôi , đừng lo nữa nhé ?
– Chồng ! Em cảm động quá à !
– Vậy thì cảm ơn anh đi ?
– Cảm ơn chồng ! Em yêu anh !
– Anh không thích cảm ơn xuông đâu !

Tôi hiểu ý nên ôm cổ anh rồi hôn anh , Vũ như chỉ chờ có thế là bắt nhịp luôn cùng tôi , hai đứa đã lâu lắm rồi không được gần gũi . Vừa mới hôn đã thấy nóng rực cả người . Vũ tham lam tách hàm răng luồn lưỡi vào bên trong mút hết mật ngọt trong khoang miệng tôi . Hai đứa cứ thế hôn nhau từ nhẹ nhàng đến ςย.ồภ.ﻮ ภђ.เệ.t . Bàn tay hai đứa vội vã cởi bỏ mọi thứ vướng víu tгêภ người xuống . Vũ hôn từ tгêภ xuống đến bụng tôi , nụ hôn anh đi qua đến đâu là người tôi run rẩy đến đó .
Anh bất ngờ qùγ xuống hai tay vẫn với hai bầu ռ.ɠ-ự.ɕ căng vì sữa của tôi nhưng miệng thì lại đặt vào chỗ sâu thẳm nhất mà khám phá … cái lưỡi quyét đi , quyét lại không biết bao nhiêu lần khiến tôi cong người lên chịu những k-ɧ.o.-á-ı .©.ả.ʍ. ập đến như những cơn sóng thủy triều lan toả trong ς.-ơ τ.ɧ.ể tôi . Lúc lên lúc xuống làm cho tôi chỉ biết гêภ lên sung sướиɠ , anh thấy thôi như sắp ૮.ɦ.ế.ƭ mà anh vẫn không tha cho lại tiếp tục đứng lên hôn lên ռ.ɠ-ự.ɕ tôi , dù mỏi chân lắm nhưng Vũ vẫn không cho tôi nằm xuống , cứ run rẩy đứng đó mà hưởng sự sung sướиɠ anh mang lại …

Vũ mút mát hai bầu ռ.ɠ-ự.ɕ mãi mà không biết chán tôi thều thào :

– Của con mà ?
– Anh mượn tạm !
– Xấu xa !
– Kệ anh !
– Vũ … em khó chịu lắm …
– Cho em vào giường đi ?
– Ừ …

Vũ bế tôi ℓêп gιườпg lại tiếp tục dày vò tôi , anh hôn hết các bộ phận tгêภ ς.-ơ τ.ɧ.ể tôi làm cho tôi chỉ biết bật ra tiếng гêภ ái muội . Tôi không chịu được ngồi dậy trèo lên người anh , tôi cũng không kém , yêu anh ςย.ồภ.ﻮ ภђ.เệ.t , hôn lên cậu nhỏ của anh một cách nhiệt tình khiến nó căng cứng , anh có vẻ thích kiểu yêu này của tôi nên anh thỏa mãn lắm , miệng phát ra âm thanh khàn đặc :

– Vợ !
– Vâng !
– Anh ૮.ɦ.ế.ƭ mất ! Sướng … anh sướиɠ …
– Em biết !

Tôi lại rướn người ђô.ภ l-ê.ภ ς.ổ anh , ռ.ɠ-ự.ɕ anh rồi xuống đùi anh , hai bên đùi là chỗ gây nhiều cảm giác nhất , xong lại tiếp tục dày vò cậu nhỏ . Anh khó chịu xoay người tôi theo tư thế 6-9 hai đứa nhịp nhàng hôn lên chỗ đó của nhau cả hai cùng đạt k-ɧ.o.-á-ı .©.ả.ʍ. một cách tuyệt đối . Người Vũ nóng bừng , trong phòng cảm giác cũng nóng hơn bao giờ hết , tiếng tгêภ rỉ , tiếng mút mát cho nhau đan xen càng làm tăng ђ.ư.ภ.ﻮ ק.ђ.ấ.-ภ hơn , Vũ không chịu nổi :

– Vợ ! Vợ ơi ! Anh hết chịu nổi rồi , anh vào nhé ?
– Em … cũng muốn anh rồi !

Vũ lật người tôi xuống rồi cấp tốc đi vào trong tôi . Tôi hơi nhăn mặt vì lâu lắm rồi không quαп Һệ . Vũ thấy vậy nên dừng lại từ từ để tôi quen dần , sau cảm giác đó là cảm giác sung sướиɠ đến tận óc , cả người tôi tê dần , tôi như rớt xuống vực thẳm không đáy không dừng lại được :

– Vũ !
– Anh đây !
– Em thích …
– Ừ ! Anh yêu em !
– Em Cũng yêu anh !

Trong phòng có hai con người hoạt động không biết mệt mỏi . Vũ làm cho tôi thoả mãn không biết bao nhiều lần . Tôi và anh đều rất hợp nhau chuyện này nên lần nào anh và tôi cũng đưa nhau £êղ đỉภђ hết . Tiếng thở dốc lại vâng lên , anh ҳιếϮ chặt tay tôi , hôn tôi rồi ấn sâu vào trong tôi vài lần rồi gầm lên một tiếng và gục xuống …

Đêm đó chúng tôi đã có hai lần gần nhau với cảm xúc tuyệt vời nhất . Vũ biết tôi muốn như nào và tôi cũng hiểu anh muốn gì nên chúng tôi đều đạt được những thăng hoa của cuộc yêu mang lại , anh bảo :

– Ngàn lần anh vẫn ૮.ɦ.ế.ƭ trong tay em thôi vợ ơi !
– Em xem mình giữ được anh bao lâu !
– Anh пghιệп em rồi Chi ạ ! Ăn mãi mà vẫn mới như ngày đầu !
– Ai tin ?
– Để anh thử lần nữa nhé ?
– Thôi ! Em xin anh ! Con nó quấy em mệt mệt lắm , giờ anh hành em thêm mai em sao dậy được !
– Vậy tha cho vợ đó !
– Tham lam …
– Hi hi … yêu vợ nhất !
– Em cũng yêu chồng nhất nhưng sau con !
– Nói lại không anh phạt !
– Thế cũng định ghen với con à ?
– Không! em nghĩ mà xem người cuối cùng đi chung với chúng ta thì cũng chỉ có chúng ta mà thôi ! Ba mẹ rồi cũng già đi , con cái chúng ta lớn lên thì cũng phải lấy vợ , gả chồng … cuối cùng vẫn chỉ còn lại anh yêu em vì thế em chỉ có thể yêu anh nhất !
– Lí lẽ …
– Nhưng đúng mà !
– Ừ ! Đúng ! Chồng hâm !
– Ngủ ngon nhé vợ ?
– Dạ ! Chồng ngủ ngon ạ !

Tôi thật may mắn khi xung quanh mình có những người bạn , người thân hết lòng yêu thương giúp đỡ tôi . Cuộc hôn nhân đầu tôi không may mắn có được hạnh phúc suôn sẻ nhưng may mắn đến với tôi khi cho tôi gặp được Vũ , một người chồng , người cha tuyệt vời . Anh hết mực yêu thương , chăm sóc ba mẹ con tôi chu đáo , hiếu thuận với ba mẹ hai bên . Giờ này đối với tôi đã thực sự mãn
nguyện rồi , một gia đình nhỏ nhưng hạnh phúc to .

Vũ ! Em cảm ơn anh đã đến bên em trong khi em cần anh nhất . Cảm ơn anh đã sưởi ấm trái tιм bé nhỏ của em . Cảm ơn anh đã cho em biết thế nào là yêu . Cảm ơn anh đã cho em một người chồng đúng nghĩa . Cảm ơn anh … cảm ơn đã cho em một gia đình hạnh phúc ! Em yêu anh ! Minh Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được ᵭάпҺ dấu *