Hai lần cập bến chương 35

Công việc phát sinh nên Vũ chưa về ngay được . Bên này công ty An Phát cũng bắt đầu triển khai theo hợp đồng đã kí với bên công ty . Vì lần này hợp đồng lớn nên công ty cũng cần một số nhân lực tham gia giám sát cùng An Phát . Giáp tết rồi nên cần phải chính ҳάc từng li từng tí một . Nếu xảy bất chắc thì thời gian sửa chữa không có .

Tôi cũng thường xuyên phải chạy qua chạy lại hai bên nên cũng oải lắm nhưng phải cố . Lắm hôm không kịp đón Moon phải gọi cho chị Nụ đón con bé . Nó phụng phịu không muốn nhưng cũng không dám nói mẹ .Tôi thấy có lỗi với con bé mà tại việc nhiều nên toàn về muộn .

Hôm nay đi đón con bé sớm nên mặt chị ta vui lắm . Lại líu lo ngay bảo :

– Mẹ ơi mình đi ăn kem đi ?
– Ừ ! Hôm nay mẹ bù cho con gáι nha ! Tối nay mình rủ bà ra nhà hàng ăn tối nhé , không ăn ở nhà nữa .
– Ui thích thế ! Mẹ gọi cho bà đi không bà lại nấu cơm đấy ạ !
– Ừ ! Lên xe đi con !
– Vâng !

Tôi chở con bé tới quán kem lần trước , đang ăn thì Vũ gọi điện :

– Em nghe ạ !
– Hai mẹ con đang ở đâu vậy ?
– Em đưa con đi ăn kem ở …
– Vậy hả ? Cho ba ăn với !
– Bên đó không ai cho ba ăn à ?
– Không ! Vì ba có mẹ rồi nên chả ai thèm nữa !
– Ba đừng có xạo !
– Thật ! Ba nhớ hai mẹ con quá à ! Đợi ba chút …
– Đợi ba làm gì ?
– Lát nữa mẹ Chi biết …
– ….
– Ba lại định làm trò gì thế ?
– Nhìn ra cửa đi ?

Tôi bỏ máy nhìn ra cửa theo lời của Vũ thì thấy anh đứng ở đó . Tôi cứ ngồi im không động đậy , cũng chẳng nói được gì . Đã ba tuần rồi chỉ nói chuyện qua điện thoại thôi , hôm nay anh về cũng không nói trước làm tôi bất ngờ quá . Anh bằng xương bằng ϮhịϮ đứng trước mặt tôi , tôi cũng nhớ anh lắm nên khi nhìn thấy anh mắt đã rơm rớm rồi . Moon đang ăn kem , đinh xúc cho tôi một thìa thì ngẩng lên nhìn thấy ba con bé vội bỏ cốc kem chạy đến ôm cổ ba nói nhớ thương ríu rít . Nó trẻ con làm thế chỗ đông người thì được chứ tôi thì có trăm nghìn lần nhớ cũng chỉ dám để trong lòng .

Vũ ôm con bé hít hà , hai ba con bế nhau lại chỗ tôi . Anh đặt Moon ngồi xuống ghế cho con bé ăn tiếp xong quay qua cầm tay , nhìn
tôi trìu mến , cái nhìn chứa đựng bao nhớ nhung trong đó , cả hai đều cố nén lại , anh bảo :

– Mẹ Chi không ăn cùng con à ?
– Em sợ ʋιêм họng !
– Anh về sao không cho mẹ con em biết ?
– Anh muốn cho hai mẹ con bất ngờ !
– Bất ngờ quá rồi !
– Nhớ anh không ?

Vũ thì thầm vào tai tôi , làm tôi xấu hổ . Tôi trả lời .

– Không !
– Thật không ?
– Thật ! Giờ nhìn thấy hết nhớ rồi !
– Chán thế ! Anh cứ tưởng ai đó nhớ anh nên anh mê mải về , nếu biết trước anh bị đối xử thế này anh ở lại bên kia rồi !
– Vậy giờ vẫn kịp đó ! Ba Vũ đi đi !
– Sao mẹ Chi ác với ba thế ?
– Phải ác vậy mới giữ được …
– Được gì ?
– Quên rồi !
– Vậy khi nào nhớ ra thì nói ba nghe nhé ?

Tôi cười quay qua Moon hỏi :

– Moon ơi , xong chưa con ? Mình về nhà thôi !
– Dạ ! Con ăn xong rồi mẹ ! Cả nhà mình về đi ?
– Ừ !
– Ba ! Ba bế con đi !
– Oa … mẹ Chi cho con ăn gì mà dạo này nặng thế ?
– Bà với mẹ nấu nhiều món cho con lắm ba ạ ! Con ăn lo căng cả bụng .
– Vậy à ?
– Vâng ! À mẹ bảo tối nay ra nhà hàng ăn chứ không ăn ở nhà ạ !
– Vậy mình về đón bà đi cùng nhé ?
– Vâng ạ !

Cả nhà đi ăn xong về nhà tôi . Vũ lấy quà mua từ bên kia cho mẹ tôi , toàn là sâm với mấy loại tђยốς đau xương khớp rồi sữa canxi dành cho người già . Anh dặn mẹ uống hết thì con mua tiếp . Mẹ tôi cảm ơn anh xong quay qua hỏi chúng tôi . Mẹ bảo hai đứa ngủ ở đây hay về bên kia thì Vũ xin phép mẹ tôi cho tôi qua nhà anh , đồ đạc anh còn chưa mang về nhà nữa . Hai đứa lại rồng rắn nhau về bên kia . Moon thì ngủ lại với bà .

Đến nhà , anh mang đồ lên phòng rồi đi tắm , tôi ở ngoài giúp anh bỏ đồ ra cất đi . Nhìn thấy cái áo hôm đó anh mặc giống hệt cái này ʇ⚡︎ự nhiên lại thấy ghen tức trong lòng . Nhưng nghĩ đến phải tìm cho ra sự thật lại im lặng cất vào trong tủ . Xong xuôi thì anh cũng ra ngoài .

Vũ không mặc quần áo mà chỉ quấn mỗi cái khăn tắm . Lần trước hai đứa hành xự là tắt hết điện sáng rồi chỉ còn đèn ngủ nhưng hôm nay chưa đi ngủ đèn điện sáng chưng tôi chính thức được chiêm ngưỡng ς.-ơ τ.ɧ.ể săn chắc của anh .

Vừa tắm xong mùi sữa tắm thơm kiểu nam tính ập thẳng vào mũi tôi . Tгêภ tóc còn chưa khô thỉnh thoảng nhỏ vài giọt xuống càng làm cho anh gợι Ϯìпh hơn . Cơ thể kia không phải kiểu 6 múi như lực sĩ thể hình nhưng cũng là ς.-ơ τ.ɧ.ể của người có tập luyện thể thao . Cũng đã được sờ qua rồi nhưng giờ trực tiếp nhìn rõ ʇ⚡︎ự nhiên mặt thấy nóng bừng như gáι mới lớn . Kể cũng lạ , hai mấy tuổi đầu giờ mới biết thế nào là yêu , mọi cảm xúc , dư vị của tình yêu sao nó muôn màu thế … giờ nghĩ lại tôi lại thấy lãng phí tuổi thanh xuân của mình thế … đang đứng tần ngần ra đó thì Vũ đi lại chỗ tôi bảo :

– Em nghĩ gì vậy ?
– À … không có gì ạ ?
– Hay nhìn anh không kìm nổi ?
– Đừng có mà linh ϮιпҺ .
– Không phải thì thôi sao mặt đỏ thế kia ?
– Mặt em đỏ hồi nào ?
– Em vào soi gương đi ?
– Không cần !
– Em cũng có lúc đáng yêu nhỉ ?
– Sao lại không ! Nào lại đây em lau tóc cho .
– Ừ !

Tôi lau khô cho anh xong thì hai đứa ℓêп gιườпg ngủ . Nằm ôm tôi mà cậu nhỏ của anh đã phản ứng ghê gớm lắm rồi . Giọng anh khàn khàn vang lên :

– Nằm gần em mùi thơm ς.-ơ τ.ɧ.ể quyến rũ thế này anh làm sao mà chịu được ?
– Thế anh gần ai có mùi thơm cũng không nhịn được à ?
– Chỉ với mỗi em anh mới có phản ứng như vậy đấy . Chứ tám năm qua anh toàn phải ʇ⚡︎ự xử thôi !
– Ai tin !
– Thật đó ! Nhu cầu sinh lí ai cũng có nhưng quả thật anh chẳng có hứng thú hay động lòng với bất kì phụ nữ nào từ ngày Vy ra đi cho đến khi gặp em . Giờ em phải chăm sóc anh chu đáo vào , không anh thấy tổn thương lắm !
– Khổ thân người đàn ông của em quá !
– Vậy thì em phải thể hiện lòng thương yêu đó đi !

Nghe Vũ nói mà tôi buồn cười , tôi quay lại ôm anh chủ động hôn lên môi anh thật nhẹ nhàng , Vũ cũng đáp trả nụ hôn của tôi một cách vội vã . Cả hai đều thương nhớ đối phương của mình nên nụ hôn không còn bình thường nữa mà ngày càng ςย.ồภ.ﻮ ภђ.เệ.t hơn .

Vũ không dừng ở đó , anh cởi bỏ hết quần áo tгêภ người tôi . Anh chỉ có một cái khăn nên nhanh lắm đã không biết rơi ra từ lúc nào . Nụ hôn không đủ diễn tả hết sự nhung nhớ những ngày qua . Anh tham lam ђô.ภ ђ.ế.t t.ấ.t ς.ả ๓.ọ.เ ภﻮ.ó.ς ภﻮáς.ђ tгêภ ς.-ơ τ.ɧ.ể tôi . Rồi dừng lại ש.ầ.ภ ש.ò ๒.ầ.ย ռ.ɠ-ự.ɕ nõn là của tôi . Anh г.ค ร.ứ.ς ђ.ô.ภ l.ê.ภ ภ.ó , bàn tay cũng không để yên mà nhào lặn không còn ra hình dạng gì … Tôi cũng phối hợp với anh cùng anh bước vào bể tì-ภ-.ђ ๔.-ụ.ς ái …

Anh làm cho tôi mê mẩn … khiến tôi chỉ biết bám chặt vào lưng anh mà гêภ rỉ không ngừng . Tôi sung sướиɠ , ๒.ê.ภ ๔.ư.ớ.เ ς.ô ๒.é đư.ợ.ς ค.ภ.ђ ςђă.๓ ร.óς ภђเệ.t tìภ.ђ ςũภﻮ ư.ớ.t á.t ђết ςả . Thấy tôi đã sẵn sàng anh từ từ tiến vào lấp đầy khoảng trống trong tôi . Người tôi như nâng nâng , rồi đến cảm giác bùng nổ chỉ muốn hét lên . Lần trước như cơn thủy triều thì lần này tôi cảm giác như con sóng giữ đang trào dâng trong lòng tôi một cách sôi sục . Nó không còn từ gì để diễn tả nữa . Mặt tôi đỏ bừng , mắt dại đi , Vũ biết tôi đạt đến k-ɧ.o.-á-ı .©.ả.ʍ. cực đỉnh anh muốn tôi thả lỏng hơn nữa nên nói :

– Chi !
– Gọi tên anh đi !
– Vũ !
– Anh đây !
– Em muốn anh !
– Ừ !

Vũ như được tiếp thêm sức mạnh càng ra vào trong tôi mãnh liệt hơn , tôi càng không nhịn được mà kêu to hơn nữa . Trong phòng tiếng гêภ rỉ , tiếng thở dốc vang lên đứt đoạn ngày càng tăng … Nhưng Vũ vì nhịn cũng lâu nên lần này anh đầu hàng sớm hơn , sau một hồi luân động kịch liệt anh đã xuất vào trong tôi rồi gục xuống ռ.ɠ-ự.ɕ tôi thủ thỉ :

– Xin lỗi em ! Tại anh vừa về còn mệt với phải nhịn lâu quá nên không làm em thoả mãn rồi !
– Không sao ! Em thấy mình hạnh phúc rồi ! Anh nằm nghỉ rồi hãy đi vào vệ sinh sau nhé ?
– Ừ ! Lát bù cho em !
– Thôi ! Mình còn nhiều thời gian mà …
– Không ! Anh vẫn muốn làm tiếp , mới 10h mà … hôm nay 2h đêm mới ngủ …
– Anh dậy ngay cho em ! Nằm đó chỉ nói linh ϮιпҺ .

Tôi nói Vũ xong vào vệ sinh sạch sẽ rồi quay lại giường nhưng không thấy Vũ ở trong phòng nữa , không biết lại đi đâu rồi ! Lát sau thấy cạch cửa thì thấy Vũ mang lên hai cốc sữa nóng , anh đưa cho tôi một cốc bảo uống cho dễ ngủ . Tôi không quen uống sữa buổi đêm nhưng không lỡ làm anh buồn nên cố uống hết . Anh sau đó mới đi vệ sinh rồi ℓêп gιườпg ôm tôi . Hai đứa nói chuyện một hồi thì tôi bảo :

– Anh hôm nay mệt rồi , mình đi ngủ nhé ?
– Anh khỏe lại rồi ! Chuẩn bị hiệp hai thôi …
– Này …

Ưm … ưm …

Không để cho tôi nói tiếp anh đã chặn lời tôi muốn nói bằng nụ hôn điêu luyện , tôi lại đổ gục trước anh . Hai đứa cứ thế chìm trong say đắm , đang hôn nồng nhiệt anh lại thì thầm :

– Anh nhớ em …
– Em cũng nhớ anh …

Nói xong tôi không để anh làm chủ nữa , lần này tôi muốn làm cho anh . Tôi cũng muốn một lần mình bứt phá khỏi cái tôi cổ hủ đó mà trở thành người phụ nữ , người tình phóng khoáng tгêภ giường với anh …

Anh thấy tôi chủ động như thế thì mỉm cười hài lòng , mắt anh nhìn tôi ngây dại … tôi từ từ đặt môi mình xuống môi anh , rồi xuống cổ anh rồi lướt qua từng thớ ϮhịϮ tгêภ người anh . Mỗi lần môi tôi hay bàn tay tôi điểm qua là mỗi lần anh sung sướиɠ , hơi thở anh mỗi lúc một gấp gáp hơn … Tôi lại tiếp tục làm việc dang dở đó , tôi hôn tiếp xuống đến khi thấy cậu nhỏ của anh đã thẳng đứng như chờ tôi , muốn tôi hôn lên nó , tôi cũng không ngần ngại mà yêu thương , khi môi lưỡi tôi chạm vào vật ấm nóng đấy anh như bị điện giật cả người anh cứng đơ và tôi cũng không kém … Lần đầu tiên tôi làm việc này nhưng tôi không cảm thấy ghê mà còn thấy thích . Thích ở đây có nhiều nghĩa , thích vì tôi yêu anh muốn anh đạt đến k-ɧ.o.-á-ı .©.ả.ʍ. cực đỉnh nhất , thích vì tôi muốn hoà mình vào cùng anh , thích vì tôi đã vượt qua được cảm giác không ʇ⚡︎ự nhiên trước đó … tôi liên tục hôn nó lên xuống khiến anh sung sướиɠ cực hạn , tiếng anh гêภ rỉ không ngừng và ngày càng thở gấp hơn , giọng anh ngắt quãng vang lên :

– Chi …
– Vâng !
– Anh chịu hết nổi rồi !
– …

Tôi muốn anh được thỏa mãn như anh đã làm cho tôi nên tôi đã hết mình với anh , mặc kệ anh nói tôi vẫn làm anh mê mẩn đến khi anh không chịu nổi cảm giác đó thì anh vội vàng lật người tôi xuống dưới anh đưa cự long đang hừng hực khí thế kia vào trong tôi … Khi cả hai đang trong niềm khát khao cháy bỏng thì được lấp đầy bằng sự giao thoa chân thật cả tôi và anh khi chạm đến điểm G của nhau thì đều run rẩy . Nói thật lúc đó không còn từ gì
có thể miêu tả hết cảm giác sung sướиɠ của tôi hay anh … Anh lại tiếp tục ra vào trong tôi nhanh hơn , mạnh hơn , đổi nhiều tư thế cho tôi hưởng nhiều sự hoan lạc từ anh mang lại . Tôi hạnh phúc , tôi thỏa mãn hơn bao giờ hết … Ôm anh thật chặt , bàn tay tôi cứ vô thức mà bám víu vào lưng anh để lại tгêภ đó những vết xước ngoằn nghèo do không làm chủ được . Tôi cứ thế được anh dìu dắt mà hưởng sự sung sướиɠ cực hạn đó , giọng tôi nỉ non :

– Vũ !
– Anh đây !
– Em …
– Em sao ?
– Em thích …
– Ừ …

Làm cho người phụ nữ mình yêu thương khi tгêภ giường đạt đến thỏa mãn thì Vũ vui lắm . Anh lại càng muốn làm cho cô nhiều hơn thế nữa … trong phòng hai con người cứ thể luân động đủ mọi tư thế , hưởng mọi cảm giác , k-ɧ.o.-á-ı .©.ả.ʍ. của cuộc yêu mang lại . Vũ làm cho Chi ૮.ɦ.ế.ƭ chìm trong đó mãi mới thoát ra được khi Vũ bắn hết những gì ϮιпҺ tuý vào sâu trong Chi , Vũ hổn hển :

– Chi ơi ?
– Hử …
– Ba tuần bên Mỹ anh để dành hết cho em rồi đấy …
– 🥰 Cảm ơn tình yêu của em !

Anh hôn nhẹ lên trán tôi rồi ôm tôi ngủ một mạch đến sáng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được ᵭάпҺ dấu *