Hai chị em gáι chương 2

Nhà tôi vui vẻ được vài hôm thì ông Khang gọi điện cho bố tôi và nói cuối Tuần này ông đưa anh Hải về nhà tôi chơi.. bố tôi chỉ ậm ừ thôi chứ ông không có ý kiến gì cả..

Cho tới ngày Ông Khang đưa anh Hải về nhà tôi chơi.. lúc ngồi nói chuyện ông khang mới nói

– Thế con bé Trang đâu rồi hả ông?

Bố tôi cười

-Nó đi ra ngoài có việc rồi ông ạ, tôi muốn nói với ông chuyện này !

-Có chuyện gì vậy ông cứ nói đi tôi nghe đây!

Bố tôi ngồi nói với ông Khang

– Hay là chúng ta kệ tụi nhỏ đi.. để cho chúng nó tìm hiểu nhau rồi quyết định.. tôi muốn chúng nó có tình cảm với nhau rồi kết hôn,, để sau này nhỡ không may có chuyện gì sảy ra thì tụi nó không trách chúng ta được!

Ông Khang nhìn bố tôi hỏi dò

-Con bé Trang nhà ông không đồng ý đúng không hả ông??

Bố tôi gật đầu

-Đúng thế , nó nói vì không có tình cảm với thằng Hải nên nó không muốn kết hôn ông ạ! Thế còn thằng Hải nhà ông nó có phản đối không?

– Thằng Hải nhà tôi nó không hề phản đối nó nói bố mẹ muốn làm gì thì làm,, quan trọng là con bé Trang có đồng ý hay không thôi!

Rồi bố tôi và ông Khang ngồi nói chuyện với nhau và thống nhất là để ʇ⚡︎ự anh Hải và chị Trang quyết định họ không ép nữa,,

….

Mặc cho người lớn ʇ⚡︎ự quyết định anh Hải dường như không quan tâm đến chuyện kết hôn.. đối với anh thì kết hôn cũng được mà không kết hôn cũng được,mọi người bàn bạc trong nhà nhưng anh thì ngồi ở dưới bờ ao câu cá.. tôi mới đi lại gần và nói

-Anh Hải lên ăn cơm đã, lát câu cá sau!

Hải giật mình quay lại

-Xuỵt cô nhỏ mồm thôi không động cá của tôi bây giờ,,

-Thế anh không ăn cơm à?

– Không!

Tôi mới ngồi xuống và nói

– Thế anh không có ý kiến gì khi bố mẹ hai bên bàn bạc chuyện đám cưới à?

Hải bình thản nói

– Ừm!

Tôi mới bực quá gắt lên

– Việc hệ trọng cả đời đấy, sao anh thờ ơ thế nhỉ?

Hải cau mày

-Đối với tôi thì cưới cũng được mà không cưới cũng chả sao cả, bố mẹ tôi thích là được còn tôi thì
Không có ý kiến gì!

-Ơ cái anh này,, hôn nhân cả một đời mà anh cứ coi như là mua mớ rau ngoài chợ về thế à, rốt cuộc là đầu óc anh có vấn đề à?

Hải liền để cái cần câu xuống

– Này cô,, nếu chị cô không thích thì thôi, không cưới nữa là xong làm gì mà cô tỏ thái độ kinh thế , !

Tôi thở dài

– Chị gáι tôi không muốn lấy anh đâu.. hôm trước bố tôi nói chị ấy nhiều quá chị ấy uống tђยốς sâu ʇ⚡︎ự ʇ⚡︎ử đấy. Nên anh bảo với bố mẹ anh là anh không lấy vợ nữa đi .. coi như là anh giúp chị gáι tôi có được không?

Hải mới vẫy vẫy tôi lại

-cô lại gần đây nghe tôi nói này!

– Đây anh nói đi!

-Thật ra là do bà nội của tôi nói nhiều quá bà cứ muốn tôi cưới vợ sớm vì dạo này bà thấy trong người không khoẻ nên bà sợ lúc bà yếu rồi không được nhìn thấy tôi kết hôn nên bà mới giục bố mẹ tôi cưới vợ sớm cho tôi để bà yên lòng .. mà tôi thì không muốn bà phải suy nghĩ nên tôi mới tính thế này, nếu chị gáι cô đồng ý thì tôi và chị gáι cô sẽ kết hôn tгêภ giấy tờ tôi,, về nhà không ai can thiệp vào cuộc sống của ai cả,, sau một năm tôi sẽ bồi thường cho chị cô một tỷ và tôi đảm bảo trong một năm đấy chị gáι cô tuyệt đối nguyên vẹn không có gì sảy ra nhé, nhưng tối qua tôi gọi cho chị cô mà chị cô không nghe máy nên tôi vẫn chưa nói với chị cô được!

Tôi tròn xoe mắt

– Anh nói thật à?

– ừm, nói thật là tôi thích một người khác rồi,, nhưng giờ chúng tôi chưa thể đến với nhau được, tôi và cô ấy đã hứa với nhau là một năm nữa chúng tôi sẽ về bên nhau,, nên cô bảo chị gáι cô cứ yên tâm,, một năm nữa cô ấy sẽ có một tỷ và ra khỏi nhà tôi .

– Anh nói nghe hoang đường quá tôi làm sao mà tin anh được chứ, anh không sợ một năm nữa bạn gáι anh sẽ lấy lí do anh kết hôn rồi mà không quay về với anh à?

– Thì cô ấy đang sống cùng chồng cô ấy mà, cô ấy nói một năm nữa cô ấy li hôn và quay về bên tôi, tôi đã bàn bạc với cô ấy cả rồi!

– Trời đất, tôi muốn khẩu nghiệp luôn rồi đấy,, sao mấy người nhà giàu các người coi chuyện li hôn như một trò đùa thế hở?

– Thì tôi đang tính thế chứ tôi có ép chị gáι cô phải lấy tôi đâu., với lại chỉ là bản hợp đồng hôn nhân một năm sau sẽ chấm dứt mà..chị gáι cô còn trẻ còn nhiều cơ hội đúng không?

– Nhưng chị gáι tôi có người yêu rồi, dù chỉ là bản hợp đồng thì chị ấy cũng không đồng ý đâu!

Mặt Hải tỉnh bơ

– Thế thì cô có đồng ý không? Sau một năm tôi chuyển khoản cho cô một tỷ !

Tôi ngần ngừ suy nghĩ đúng là tôi đang rất cần tiền để mở quán trà sữa mà tôi xin bố tôi tiền thì bố tôi cũng không có để cho tôi.. tôi tặc lưỡi ” Hay là mình đồng ý kết hôn giả với anh ta để một năm sau mở quán nhỉ”

Rồi tôi làm giá

– Một tỷ ít quá !

– Thế thêm 500 là tỷ rưỡi cô đồng ý không?

– Oà,, tỷ rưỡi … nhưng mà tôi muốn lấy tiền trước, phòng việc sau này anh bùng không trả thì tôi ૮.ɦ.ế.ƭ à?

– Được rồi,, vậy mai tôi mang tiền về cho cô rồi chúng ta kí kết hợp đồng nhé!

Tôi lườm Hải

– Được nhưng tuyệt đối không có chuyện tế nhị kia đâu nhé, tôi cấm anh giám sờ vào người tôi, anh mà vớ vẩn tôi chặt tay!

Hải cau mày

– Cô không phải gu của tôi đâu nên bớt suy diễn đi !

– Làm sao tôi có thể tin anh được chứ?

Hải liền mở điện thoại ra cho tôi xem

– Đây cô nhìn đi,, cô nhìn lại cô xem có bằng một nửa cô ấy không hả???

Ồ,,, thì ra người yêu của anh ta đây,, một cô gáι xinh đẹp thân hình bốc lửa như siêu mẫu vậy

– Cũng tạm được,, cô ấy có làm người mẫu không ?

– Cô ấy là siêu mẫu và là diễn viên nổi tiếng đấy ,, chứ không giống như cô trông chả giống ai đâu ,, nên cô đừng có nghĩ linh ϮιпҺ vớ vẩn nghe chưa, !

Tôi gật đầu

– Được rồi mai anh mang một tỷ tới rồi chúng ta thoả thuận!

….

Ngày hôm sau anh ta mang tiền tới thật mọi người ạ, tôi đang quét sân thì anh ta phi xe tới cổng rồi ҳάch cái vali vào

– Đây,, tiền của cô đây, cô đếm xem đủ tỷ rưỡi chưa !

Tôi nhìn vali tiền nghi ngờ

– Tiền giả hay tiền thật thế, mà sao anh lại dễ dàng chi nhiều tiền như vậy hay là anh có ý đồ cưới tôi về để bán tôi sang trung quốc hả?

Hải bật cười

– Cô thì bán được bao nhiêu tiền? Mà trong khi đó tôi đã đưa cô tỷ rưỡi rồi cộng thêm tiền ăn hỏi tiền váy cưới tiền chụp ảnh , tiền đặt tiệc ở khách sạn chưa kể tiền nhẫn cưới là nhẫn kim cương cũng gần tỷ rồi còn mua trang sức cho cô, tôi dự kiến mất khoảng 5 tỷ cho cái đám cưới giả này , thế cô nghĩ xem giờ bán cô có được tгêภ 5 tỷ không để tôi còn bán?

Tôi lừ mắt

– Tôi là vô giá nhé, anh nghĩ có tiền mà mua được tôi à?

Rồi Hải ngồi xuống chậm dãi ρhâп tích

-Thế à? Để tôi tính thử xem cô được bao nhiêu tiền nhé, Theo như giá nội tạng chợ đen giao bán thì tιм là 500 triệu thận là 300 , mắt là 200 , da 100, và các bộ phận khác tính sơ sơ tầm tỷ rưỡi, thế theo cô có ai đi buôn mà lỗ 3 tỷ rưỡi chưa???

– Tôi không biết ,, đó là việc của anh mà!

– Nhà chúng ta có mối thân tình gần 40 năm rồi , cứ cho là tôi bán cô đi thì bố mẹ cô có tha cho bố mẹ tôi không,,,???

Tôi nghĩ cũng đúng …

– Được để tôi xem xét lại, mà tôi nói trước tôi học võ 7 năm rồi đấy, anh mà giám động vào người tôi thì anh ૮.ɦ.ế.ƭ là cái chắc!

Hải lấy tờ hợp đồng hôn nhân mà ʇ⚡︎ự tay anh xoạn ra đưa cho tôi

– Đây cô đọc cho rõ vào rồi kí để tôi còn báo với bố mẹ tôi chuẩn bị,,, à cô nên nhớ là cô chỉ là vợ giả của tôi thôi đấy, sau này cưới xong đừng có nổi lòng tham làm vợ thật kẻo tôi tống cổ cô ra khỏi nhà đấy!

– Hừm,, cái tên ngạo mạn này,,,, anh oai gì với tôi, đợi đấy tôi sẽ tính sổ với anh!

[..]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được ᵭάпҺ dấu *