Gái Quê – Phần 2

Tg: Thu Ha Nguyễn

Thật ra khi rủ Mận về nhà chơi là chị Thủy đã có ý định làm mối cho em trai mình, sự việc không ngờ lại thuận lợi như thế. Sau thời gian ngắn làm quen rồi tán tỉnh thì Mận đã đồng ý làm bạn gáι của Nhân. Việc Mận có bạn trai, anh chị cô không hề hay biết vì Mận rất kín đáo. Gần một năm, cô mới công khai cho anh chị biết. Yêu đương trai gáι là chuyện bình thường của em gáι nên anh chị cũng dặn dò răn đe rằng em phải cẩn thận tìm hiểu cho kỹ, nếu phát hiện bắt cá 2 tay là cắt ngay nhé. Lý thuyết thì là như thế, ở đời ai đã vướng vào lưới tình rồi thì có nhìn thấy gì đâu.

Có một sự trùng hợp là con trai chị Thủy học cùng lớp với con gáι chị Hạ anh Minh vì thế chị Thủy gởi con mình cho chị Hạ kèm luôn. Thường là bà ngoại cháu đưa đi đón về. Nhiều lần bà tiếp xúc với cô giáo Hạ nên rất quý cô giáo, lại biết con trai mình đang quen với em chồng của cô giáo nên bà rất vui mừng, bà đang mong muốn tương lai gần Mận sẽ về làm dâu nhà bà

Thời gian thấm thoắt, cuối năm âm lịch , Mận về quê ăn Tết với mẹ.

Một hôm, Nhân qua nhà anh chị của Mận chúc Tết gặp một mình bé gáι ở nhà, bé mới 12 tuổi nhưng cũng ra dáng con gáι, phổng phao xinh xắn. Mới đứng ở cửa nhà , Nhân nhìn thấy bé liền nói:

– Cháu xinh quá, cháu có người yêu chưa để chú giới thiệu bạn chú cho

Con bé nghe xong giận tím người bỏ chạy vào phòng đóng cửa lại.

Trời ơi, nó mới học lớp 6 mà chú nói cái gì vậy, đúng là Ьệпh hoạn.

Ngày hôm sau, Nhân lại mò tới nhà em Thanh dở trò tán tỉnh.

Thanh: Anh đang quen chị Mận mà, sao còn đến nhà em làm gì, anh kỳ cục quá

Nhân: Mận về quê rồi, anh buồn nên muốn rủ em đi chơi, có sao đâu

Thanh chỉ ra cửa đuổi thẳng

– Anh biến ngay ra khỏi nhà tôi, đồ biếи ŧɦái,

( còn nữa)

NTH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được ᵭάпҺ dấu *